QUÁN CHÈ KIM ÂN HOA

QUÁN CHÈ KIM ÂN HOA QUÁN CHÈ KIM ÂN HOA QUÁN CHÈ KIM ÂN HOA QUÁN CHÈ KIM ÂN HOA QUÁN CHÈ KIM ÂN HOA QUÁN CHÈ KIM ÂN HOA QUÁN CHÈ KIM ÂN HOA QUÁN CHÈ KIM ÂN HOA QUÁN CHÈ KIM ÂN HOA QUÁN CHÈ KIM ÂN HOA
QUÁN CHÈ KIM ÂN HOA
 1. Tên tiệm: Kim Ân Hoa.

 2. Màu sắc chủ đạo: Vàng, TrắngXanh.

 3. Thiết kế ngoại thất:

  • Tiệm chè có một không gian thoải mái và hấp dẫn với biển hiệu màu vàng chủ đạo, tạo nên sự nổi bật và thu hút sự chú ý của người đi đường.
  • Logo: Trên biển hiệu có logo con hổ dễ thương, đóng vai trò là biểu tượng của tiệm, tạo dấu ấn riêng và dễ nhận diện.
 4. Thiết kế nội thất:

  • Màu sắc: Bên trong tiệm, màu vàng nhạt sẽ tạo nên không gian  ấm cúng. Màu trắng sẽ giúp tăng cường ánh sáng tự nhiên và tạo cảm giác sạch sẽ, thoải mái. Màu xanh dương sẽ xuất hiện như điểm nhấn, tạo điểm nhấn tươi mới và độc đáo cho không gian.
  • Đèn led âm tường: Các đèn led âm tường màu vàng ấm sẽ được sử dụng để tạo ra không gian ấm cúng, hài hòatạo điểm nhấn cho không gian trang trí.
 5. Trang trí và nội thất:

  • Bàn ghế: Bàn ghế được chọn cẩn thận, có thể sử dụng gỗ hoặc hoặc loại ghế êm màu sắc nâu trầm cùng màu trắng, tạo không gian ấm áp và thoải mái cho khách hàng.
  • Với hình ảnh con hổ dễ thương  tạo không gian thú vị và độc đáo.

Thiết kế tiệm chè "Kim Ân Hoa" với chủ đạo màu sắc là vàng, trắng và xanh dương, cùng với đèn led âm tường màu vàng ấm và logo con hổ dễ thương, sẽ tạo nên không gian hấp dẫn và độc đáo, thu hút khách hàng đến thưởng thức chè và tận hưởng không gian thư giãn.

Bài viết khác
Hoàng Long Home Design: Đỉnh Cao Thiết Kế Kiến Trúc và Nội Thất Hiện Đại tại Ninh Kiều, Cần Thơ
Hoàng Long Home Design: Đỉnh Cao Thiết Kế Kiến Trúc và Nội Thất Hiện Đại tại Ninh Kiều, Cần Thơ
Tại Hoàng Long Home Design, chúng tôi tự hào là nhà tiên phong trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, từ nội thất cho đến ngoại thất, cùng với sự quy hoạch cảnh quanh tỉ mỉ và sáng tạo. Với văn phòng đặt tại 168A Nguyễn Trí Phương, An Khánh, Ninh Kiều, TP Cần Thơ, chúng tôi cam kết mang đến những tuyệt tác kiến trúc độc đáo, là biểu tượng của sự đẳng cấp và tinh tế.
Hoàng Long Home Design Giới Thiệu: Biểu Tượng Kiến Trúc Đa Năng - Nhà Phố Kinh Doanh
Hoàng Long Home Design Giới Thiệu: Biểu Tượng Kiến Trúc Đa Năng - Nhà Phố Kinh Doanh
Hoàng Long Home Design: Khi Nghệ Thuật Kiến Trúc Hóa Giấc Mơ Thành Hiện Thực Tại trái tim của Vị Thanh, một biểu tượng kiến trúc mới đã được Hoàng Long Home Design khéo léo tạo dựng, không chỉ phục vụ mục đích kinh doanh mà còn mang đến một không gian sống đầy cảm hứng. Từ ngoại thất đến nội thất, mỗi chi tiết của công trình này đều phản ánh sự tinh xảo, độc đáo và đẳng cấp trong từng đường nét thiết kế.
QUÁN CAFE
QUÁN CAFE
CÔNG TRÌNH: QUÁN CAFE - LIU'S CAFE HẠNG MỤC: THIẾT KẾ MỚI QUY MÔ: TRỆT 340m2 ĐỊA ĐIỂM: TRẦN HOÀNG NA, NINH KIỀU, TP CẦN THƠ
NHA KHOA ĐỖ THỊ
NHA KHOA ĐỖ THỊ
CÔNG TRÌNH: NHA KHOA ĐỖ THỊ HẠNG MỤC: CẢI TẠO QUY MÔ: TRỆT 180m2 ĐỊA ĐIỂM: XÔ VIẾT NGHỆ TĨNH, NINH KIỀU, TP CẦN THƠ
CĂN HỘ NAM LONG
CĂN HỘ NAM LONG
CÔNG TRÌNH: CĂN HỘ CHUNG CƯ NAM LONG HẠNG MỤC: THIẾT KẾ QUY MÔ: CĂN HỘ 65m2 ĐỊA ĐIỂM: KHU CHUNG CƯ NAM LONG, NINH KIỀU, TP CẦN THƠ
NHÀ PHỐ KINH DOANH
NHÀ PHỐ KINH DOANH
CÔNG TRÌNH: NHÀ PHỐ KINH DOANH HẠNG MỤC: THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT QUY MÔ: 1 TRỆT + 2 LẦU + MÁI BTCT ĐỊA ĐIỂM: KHU TÂY SÔNG HẬU, TP LONG XUYÊN
Zalo
Hotline